Về Chúng Tôi

Công ty TNHH dầu nhớt Brother, nhà phân phối chính thức sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao thương hiệu BROTHER thuộc tập đoàn thương mại, sản xuất đa ngành Brothergroup. Mặc dù mới thành lập nhưng chúng tôi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để khi bước chân vào thị trường sẽ nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác cũng như Quý khách hàng.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại EU, USA cùng với sự kết hợp độc đáo giữa nguyên liệu tinh chế nhập khẩu, dầu gốc chất lượng cao và hệ phụ gia siêu cấp đã cho ra đời 2 dòng sản phẩm cao cấp Brothernano và chuyên dụng Brotherpetro đáp ứng mọi tiêu chí vận hành cho sản xuất công nghiệp, hàng hải, vận tải, động cơ ô tô, xe gắn máy, dầu thủy lực, bánh răng và mỡ công nghiệp… Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc Gia (QCVN 14:2018/BKHCN) và chứng nhận QAS 2018 (ISO/QMS 9001). Đặc biệt phù hợp với điều kiện môi trường khí hậu tại Việt Nam. Cùng với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo và đội ngũ công nhân lành nghề, trách nhiệm. Công ty tự tin cam kết cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu và cạnh tranh trên thị trường.

anh brother lubricant
logobrother682020-01

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

TẦM NHÌN

Trở thành biểu tượng niềm tin số một về sản phẩm Dầu bôi trơn phục vụ cho nền công nghiệp Việt Nam .

.
SỨ MỆNH

Công ty TNHH Dầu nhớt Brother cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất bằng chính sự trân trọng và trách nhiệm cao của mình đối với cuộc sống và xã hội.
Khách hàng: toàn thể cộng đồng hoạt động sản xuất kinh doanh.
Sản phẩm chủ lực: là Dầu nhớt Brother Nano và Brother Pertro. Sản phẩm có giá trị cộng thêm cho tuổi thọ động cơ khi vận hành.
Thị trường: Sản phẩm cung cấp cho hầu hết các ngành công nghiệp vận hành máy móc sản xuất như Vận tải, Hàng hải, Nông nghiệp, Xây Dựng, Khai Thác Mỏ…
Công nghệ: sử dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ.
Triết lí kinh doanh: mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và tận tâm phục vụ.

 

Giá Trị & Chiến Lược

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính trực: Liêm chính. Trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch.
Tôn trọng: Tôn trọng Công ty. Tôn trọng đồng nghiệp. Tôn trọng đối tác và Hợp tác trong sự Tôn trọng.
Công bằng: Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà phân phối và các bên liên quan.
Tuân thủ: Tuân thủ Luật pháp, Bộ Quy Tắc Ứng Xử và các quy chế, chính sách, quy định công ty.

Đạo đức: Tôn trọng các các tiêu chuẩn chất lượng. Đạo đức trong kinh doanh và Bảo vệ môi trường.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Mục tiêu của công ty là cung cấp sản phẩm Dầu nhớt có khả năng tối đa hóa sự vận hành máy móc, kéo dài tuổi thọ động cơ, giảm chí phí sản xuất, mang lại sự ổn định sản xuất cho nền công nghiệp Việt Nam.
Thị trường: xây dựng và phát triển hệ thống nhà phân phối trên toàn quốc, là đơn vị kinh doanh đại diện cho thương hiệu Tập đoàn phân phối sản phẩm dầu nhớt đến người tiêu dùng.
Khách hàng: là tất cả các công ty, xí nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh phục vụ cho nhu cầu đời sống và xã hội như: Công nghiệp, Nông nghiệp, Vân tải, Hàng hải, Khai thác, Xây Dựng…
Phục vụ: Công ty phục vụ cung cấp sản phẩm Dầu nhớt đến tận tay người tiêu dùng, đến nhà máy sản xuất. Nhân viên của chúng tôi niềm nở, tận tậm giao hàng theo đúng yêu cầu. Hàng hóa có hóa đơn chứng từ, đảm bảo thực hiện đầy đủ nghĩa vụ Thuế đối với Nhà nước.
Công ty Brotherlubricant
banner dầu nhớt Brotherlubricant hinh anh

Trách Nhiệm

Công ty TNHH Dầu nhớt Brother cam kết cung cấp sản phẩm Dầu nhớt chất lượng tốt nhất, ổn định, đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký, phù hợp với mọi hoạt động vận hành máy móc.

Tôn trọng và bảo vệ mọi thông tin của Nhà phân phối, các công ty đối tác được thể hiện bằng sự kiểm soát dữ liệu để đảm bảo theo các điều luật bảo mật hiện hành. Bảo vệ môi trường. Luôn đảm bảo an toàn trong sản xuất. Thường xuyên đóng góp vào các hoạt động thiện nguyện xã hội.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà sản xuất chất bôi trơn và các sản phẩm liên quan lớn nhất thế giới. Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, mang lại lợi ích cao nhất đến với tất cả mọi người.

Mang các sản phẩm tốt nhất của tập đoàn Brother đến với khách hàng, đối tác tại thị trường trong nước. Dựa trên quan hệ với khách hàng và sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao là nền tảng để chúng tôi mở rộng các kênh phân phối trên toàn quốc, từ đó thúc đẩy doanh thu tạo sự tín nhiệm với khách hàng một cách bền vững.